Mask Tế Bào Gốc Thực Vật Chiết Xuất Hoa Hồng Đá Mon 1 Hộp 8 Miếng

Giá bán: 280.000 đ Giá thị trường: 350.000 đ -20%
Hoa hồng đá là loại thảo mộc châu Âu giàu polyphenol (chất chống oxy hóa) có khả năng tái sinh mạnh mẽ và sinh trưởng nhanh chóng. Vì thế hoa hồng đá được dùng nhiều trong y học và làm đẹp như một phương thuốc “cải lão hoàn đồng” và nuôi dưỡng làn da trắng mịn, khỏe mạnh. Đặc biệt loại cây này còn có tác dụng ngăn ngừa nám cực kì hiệu quả Xuất xứ: Hàn Quốc Quy cách: 1 hộp 8 miếng
Trạng thái: Còn hàng

Để phòng chống dịch bệnh Covid-19, Khách hàng tại TP. Hồ Chí Minh vui lòng giữ khoảng cách 2 mét. Quý khách hãy đặt hàng tại Website, chúng tôi sẽ giao hàng tại nhà nhanh chóng.

Mask Tế Bào Gốc Thực Vật Chiết Xuất Hoa Hồng Đá Mon

Công dụng của Mặt Nạ tế bào gốc Mon

Hoa hồng đá là loại thảo mộc châu Âu giàu polyphenol (chất chống oxy hóa) có khả năng tái sinh mạnh mẽ và sinh trưởng nhanh chóng. Vì thế hoa hồng đá được dùng nhiều trong y học và làm đẹp như một phương thuốc “cải lão hoàn đồng” và nuôi dưỡng làn da trắng mịn, khỏe mạnh. Đặc biệt loại cây này còn có tác dụng ngăn ngừa nám cực kì hiệu quả

  • Ngăn chặn sự kích thích tế bào melanocyte do ánh sáng mặt trời chiếu vào da.
  • Ức chế quá trình hình thành sắc tố, chống nắng cho da. Ngoài ra giúp da có thể duy trì sự trắng sáng, không gây bắt nắng hay nám trở lại.
  • Dưỡng ẩm sâu, giúp da phục hồi, mịn màng, căng bóng
  • Kháng viêm, cân bằng độ ẩm cho daHướng dẫn sử dụng Mask Tế Bào Gốc Thực Vật Chiết Xuất Hoa Hồng Đá 
Mask Tế Bào Gốc Thực Vật Chiết Xuất Hoa Hồng Đá Mon được bán tại trang web chính thức của nhà thuốc Pharmedi : https:// / với đội ngũ dược sỹ tư vấn tận tình.
- Hotline: – .63/4 gò dầu, phường Tân quý, quận Tân Phú
 

Nhận xét đánh giá của bạn
Mask Tế Bào Gốc Thực Vật Chiết Xuất Hoa Hồng Đá Mon 1 Hộp 8 Miếng
51 đánh giá 5
5/5(1 bình chọn )
Đang tải...