Dầu Gội Ngăn Rụng Tóc Dành Cho Nam Foltene - Men Shampoo Thinning Hair

Giá bán: 257.000 đ Giá thị trường: 280.000 đ -8%
Dầu Gội Ngăn Rụng Tóc, Kích Thích Mọc Tóc Dành Cho Nam Foltene - Men Shampoo Thinning Hair -  Giảm rụng tóc, giúp giảm tiết bã nhờn và giảm gàu - Hỗn hợp các vitamin (B5, B6, E) có tác dụng nuôi dưỡng mái tóc và bảo vệ da đầu - Xuất Xứ: Italy (Ý) - Thương hiệu: Foltene
Trạng thái: Còn hàng
Thương hiệu: Foltene

Để phòng chống dịch bệnh Covid-19, Khách hàng tại TP. Hồ Chí Minh vui lòng giữ khoảng cách 2 mét. Quý khách hãy đặt hàng tại Website, chúng tôi sẽ giao hàng tại nhà nhanh chóng.

Dầu Gội Ngăn Rụng Tóc, Kích Thích Mọc Tóc Dành Cho Nam Foltene - Men Shampoo Thinning Hair

Thành phần có trong Dầu Gội Ngăn Rụng Tóc, Kích Thích Mọc Tóc Dành Cho Nam Foltene - Men Shampoo Thinning Hair

  • Tricalgoxyl, chất thúc đẩy mọc tóc độc quyền sgán chế của Foltène, giàu Mucopolysaccharide chiết xuất từ tảo, có tác dụng giúp nang tóc phục hồi và phát triển khỏe mạnh, tăng cường lưu thông máu đến nang tóc, chống và ngăn rụng tóc, kích thích tóc mọc tự nhiên. Ngoài ra, còn có công dụng nâng cao chức năng sinh học của da đầu (tức hệ thống vi tuần hoàn máu, kích thích sự trao đổi bên trong tế bào)
  • Hỗn hợp dinh dưỡng tái sinh, một hỗn hợp cân bằng các amino acid, vitamin (A, B5, C, E, PP) cần thiết cho sức khỏe của tóc và da đầu.
  • Zanthin, một tác nhân chống oxy hóa mạnh (gấp 500 lần vitamin E),được chiết xuất từ vi tảo, có tác dụng bảo vệ trước những tác động của các gốc tự do: giảm kích thích da đầu và ngăn ngừa lão hóa nang tóc.


>>> ĐẶT NGAY Men Shampoo Thinning Hair

>>>>Mua  Dầu Gội Ngăn Rụng Tóc, Kích Thích Mọc Tóc Dành Cho Nam Foltene ở đâu uy tín?
 

Nhà Thuốc Vitapharm 

Địa chỉ:  63/4 Gò Dầu,phường Tân Quý,quận Tân Phú, Hồ chí minh

Hotline: 0819.184.008

Website: www.vitapharm.com.vnNhận xét đánh giá của bạn
Dầu Gội Ngăn Rụng Tóc Dành Cho Nam Foltene - Men Shampoo Thinning Hair
51 đánh giá 5
5/5(1 bình chọn )
Đang tải...