Kem Tẩy Lông, Kem Triệt Lông Cao Cấp Essovi 110gr

Giá bán: 280.000 đ Giá thị trường: 355.000 đ -21%
Kem Tẩy Lông Cao Cấp Essovi 110gr Loại bỏ tất cả vùng lông không mong muốn như: triệt lông nách, triệt lông bikini, râu, triệt lông tay, chân....
Trạng thái: Còn hàng
Thương hiệu: Essovi

Để phòng chống dịch bệnh Covid-19, Khách hàng tại TP. Hồ Chí Minh vui lòng giữ khoảng cách 2 mét. Quý khách hãy đặt hàng tại Website, chúng tôi sẽ giao hàng tại nhà nhanh chóng.

1. Thành phần Kem Tẩy Lông Cao Cấp Essovi 110gr
 
Nước, acrylate copolymer, sáp nhũ hóa, vaselin, polysorbate 80, KOH, canxi hydroxit, hương liệu, tinh dầu olive, vitamin E, chiết xuất cúc la mã, thioglycolic, tinh dầu ngọc lan tây.
 
2. Công dụng Kem Tẩy Lông Cao Cấp Essovi 110grKem tẩy lông Essovi với các thành phần được làm từ thiên nhiên, kem sẽ giúp bạn loại bỏ vùng lông không mong muốn một cách nhẹ nhàng, nhanh chóng, không gây đau đớn.
Kem còn có khả năng chống viêm lỗ chân lông, nuôi dưỡng các tế bào da từ bên trong.Được làm từ các thành phần thiên nhiên, sản phẩm được thiết kế phù hợp cho tất cả các loại da. Kể cả những người có làn da nhạy cảm cũng có thể sử dụng.
Sản phẩm có mùi hương dễ chịu khi dùng.Sản phẩm giúp cân bằng độ ẩm của da,tránh tình trạng bị khô da.Lông lâu mọc lại, mỏng dần, thưa dần và triệt dần.


Mua Kem Tẩy Lông Cao Cấp Essovi 110gr ở đâu?

Nhà Thuốc Vitapharm 

Địa chỉ: 63/4 Gò Dầu,phường Tân Quý,quận Tân Phú, Hồ chí minh

Hotline: 0819.184.008

Website: www.vitapharm.com.vn

Kem Tẩy Lông Cao Cấp Essovi 110gr với các thành phần được chiết xuất từ thiên nhiên, kêm sẽ giúp bạn loại bỏ vùng lông không mong muốn một cách nhẹ nhàng, nhanh chóng, không gây đau đớn. Kem còn có khả năng chống viêm lỗ chân lông, nuôi dưỡng các tế bào da từ bên trong. Sản phẩm có mùi hương dễ chịu khi dùng. Ngoài ra Kem Tẩy Lông Cao Cấp Essovi 110gr còn giúp cân bằng độ ẩm của da, tránh tình trạng bị khô.  Lông lâu mọc, mỏng dần và thưa dần

Nhận xét đánh giá của bạn
Kem Tẩy Lông, Kem Triệt Lông Cao Cấp Essovi 110gr
51 đánh giá 5
5/5(1 bình chọn )
Đang tải...