Ellips dưỡng tóc 6'S óng mượt (Ellips hair vitamin 6'S smooth & shinny) Vỉ 6 Viên Hộp 12 Vỉ

22.000 đ - 240.000 đ
Smooth & Silky : dưỡng tóc mềm mượt và óng ả Với Pro-keratin complex và chiết xuất lô hội cung cấp dưỡng chất và duy trì độ ẩm, cho tóc sáng mượt, chắc khỏe và dễ chải Thương hiệu : Ellips Xuất xứ : Indonesia Quy cách : vỉ 6 viên hộp 12 vỉ
Trạng thái: Còn hàng

Lọ 30 Viên
Hộp 12 Vỉ
-+

Để phòng chống dịch bệnh Covid-19, Khách hàng tại TP. Hồ Chí Minh vui lòng giữ khoảng cách 2 mét. Quý khách hãy đặt hàng tại Website, chúng tôi sẽ giao hàng tại nhà nhanh chóng.

Ellips dưỡng tóc 6'S óng mượt


Thành phần sản phẩm Smooth & Silky:
Serum Vitamin Dưỡng Tóc Mềm Mượt Và Óng Ả Ellips Smooth & Shiny cung cấp vitamin A, C, E, Pro-B5, tinh dầu Morrocan, rất cần thiết cho mái tóc khỏe mạnh. Ngoài ra, sản phẩm được bổ sung tinh dầu Aloe Vera có chứa rất nhiều các loại khoáng chất bổ dưỡng giúp tóc thẳng dài và tăng cường sự bóng mượt của tóc. Hương thơm tự nhiên nhẹ nhàng mang lại cho bạn cảm giác thoải mái khi sử dụng.
Công dụng Smooth & Silky :
chứa thành phần tăng cường các dưỡng chất từ Vitamin và tinh dầu Morrocan, mang đến cho bạn liệu pháp chăm sóc tóc hoàn hảo. Sản phẩm giúp dưỡng tóc mềm mượt và óng ả, cho bạn cảm nhận mái tóc thẳng dài, bóng mượt và nhẹ nhàng với mùi thơm dịu nhẹ thoang thoảng.
Ellips dưỡng tóc 6'S óng mượt được bán tại trang web chính thức của nhà thuốc Pharmedi : www. với đội ngũ dược sỹ tư vấn tận tình.
- Hotline: 

Nhận xét đánh giá của bạn
Ellips dưỡng tóc 6'S óng mượt (Ellips hair vitamin 6'S smooth & shinny) Vỉ 6 Viên Hộp 12 Vỉ
51 đánh giá 5
5/5(1 bình chọn )
Đang tải...