Dung dịch vệ sinh phụ nữ mang thai, sau sinh MEDI + SWISS INTIM WASCHLOTION SENSITIV

Giá bán: 220.000 đ Giá thị trường: 270.000 đ -19%
Dung dịch vệ sinh phụ nữ mang thai, sau sinh, da nhạy cảm MEDI + SWISS INTIM WASCHLOTION SENSITIV Giúp nhẹ nhàng làm sạch và cung cấp độ ẩm có giá trị trong quá trình làm sạch. Sản phẩm giúp bảo vệ tự nhiên hàng ngày cho phụ nữ trong mang thai và sau sinh. - Giúp ổn định độ pH bảo vệ tự nhiên của vùng nhạy cảm, làm dịu da và giúp giảm ngứa và đỏ. Sản phẩm cũng bảo vệ da và cung cấp cho nó vitamin và khoáng chất. Dùng được cho da nhạy cảm. - Panthenol (Pro-Vitamin B5): Thành phần đặc biệt giúp làm sạch nhẹ khu vực vùng kín nhạy cảm. Công thức nhẹ kết hợp với axit lactic làm dịu da, giúp bảo vệ chống kích ứng và hỗ trợ cân bằng độ ẩm tự nhiên của khu vực vùng kín. Ngoài ra, còn có tác dụng làm dịu và giảm các chứng và đỏ đặc trưng của da nhạy cảm - Chiết xuất hạt Gossypium Herbaceum: Đây là thành phần lý tưởng để làm dịu, chăm sóc và bảo vệ da khô, bị kích thích và nhạy cảm. Chai  300ml Xuất xứ : Đức
Trạng thái: Còn hàng

Để phòng chống dịch bệnh Covid-19, Khách hàng tại TP. Hồ Chí Minh vui lòng giữ khoảng cách 2 mét. Quý khách hãy đặt hàng tại Website, chúng tôi sẽ giao hàng tại nhà nhanh chóng.

Dung dịch vệ sinh phụ nữ mang thai, sau sinh, da nhạy cảm MEDI + SWISS INTIM WASCHLOTION SENSITIV

Công dụng Thành phần Dung dịch vệ sinh phụ nữ mang thai, sau sinh, da nhạy cảm MEDI + SWISS INTIM WASCHLOTION SENSITIV:

- Sản phẩm vệ sinh phụ khoa Dung dịch vệ sinh phụ nữ mang thai, sau sinh, da nhạy cảm MEDI + SWISS INTIM WASCHLOTION SENSITIVđược dùng để vệ sinh hàng ngày cho phụ nữ, vệ sinh những ngày hành kinh hoặc sau khi quan hệ.
- Sản phẩm cũng được dùng đối với phụ nữ mang thai và sau sinh để vệ sinh hàng ngày.
- SP hỗ trợ điều chữa cho người mắc phụ khoa như viêm âm đạo, âm hộ, nhiễm nấm, khí hư nhiều, ngứa.
- Đặc biệt an toàn cho da nhạy cảm
Dung dịch vệ sinh phụ nữ mang thai, sau sinh, da nhạy cảm MEDI + SWISS INTIM WASCHLOTION SENSITIV được bán tại trang web chính thức của nhà thuốc Pharmedi : với đội ngũ dược sỹ tư vấn tận tình.
- Hotline: .

Nhận xét đánh giá của bạn
Dung dịch vệ sinh phụ nữ mang thai, sau sinh MEDI + SWISS INTIM WASCHLOTION SENSITIV
51 đánh giá 5
5/5(1 bình chọn )
Đang tải...