Dầu Dưỡng Chữa Rạn Da, Chữa Rạn Da Sau Sinh,  Dầu Dưỡng Bio-oil Úc

86.000 đ - 430.000 đ
Dầu Dưỡng Chữa Rạn Da, Chữa Rạn Da Sau Sinh,  Dầu Dưỡng Bio-oil Úc là một loại dầu chuyên chăm sóc da, giúp làm mờ những vết sẹo, chống rạn da, cải thiện nhưng nơi mà màu da xuất hiện không đồng đều rất hiệu quả. Bio-oil cũng có hiệu quả cho việc cải thiện quá trình lão hóa da và da bị mất nước. Bio-oil đã giành được 150 giải thưởng chăm sóc da trên toàn cầu và đã trở thành sản phẩm số 1 về chăm sóc da ở 17 quốc gia.    Dầu dưỡng rạn da mờ sẹo đã có Bio-oil được bình chọn là sản phẩm chăm sóc da số 1 tại Úc.    Dầu dưỡng Bio-oil là một loại dầu chuyên chăm sóc da, giúp làm mờ những vết sẹo và chống rạn da hiệu quả. Thương hiệu : ÚC Phân loại: 25ml, 60ml, 125ml, 200ml
Trạng thái: Còn hàng

25ml
60ml
125ml
200ml
-+

Để phòng chống dịch bệnh Covid-19, Khách hàng tại TP. Hồ Chí Minh vui lòng giữ khoảng cách 2 mét. Quý khách hãy đặt hàng tại Website, chúng tôi sẽ giao hàng tại nhà nhanh chóng.

  

Dầu Dưỡng Chữa Rạn Da, Chữa Rạn Da Sau Sinh,  Dầu Dưỡng Bio-oil Úc

Công dụng thành phần:
- Bio-Oil là sự kết hợp các chiết xuất từ thực vật (tinh dầu cúc Xuxi, oải hương, hương thảo, cúc La Mã) và các vitamin hiệp đồng dưỡng da, làm đều màu da, giúp mờ sẹo và giảm vết rạn hiệu quả. 
- Chứa thành phần đột phá PurCellinOil, giúp thay đổi độ đặc của dầu, tạo cảm giác nhẹ và không nhờn, giúp những tinh chất trong vitamin và chiết xuất từ tinh dầu thực vật dễ dàng được hấp thu sâu qua lớp biểu bì. 
Dầu Dưỡng Chữa Rạn Da, Chữa Rạn Da Sau Sinh,  Dầu Dưỡng Bio-oil Úcđược bán tại trang web chính thức của nhà thuốc Pharmedi : với đội ngũ dược sỹ tư vấn tận tình.
- Hotline: .

Nhận xét đánh giá của bạn
Dầu Dưỡng Chữa Rạn Da, Chữa Rạn Da Sau Sinh,  Dầu Dưỡng Bio-oil Úc
51 đánh giá 5
5/5(1 bình chọn )
Đang tải...