Men Vi Sinh Biogaia Protectis Baby Drops Hỗ Trợ Cải Thiện Hệ Vi Sinh Đường Ruột 5Ml

Giá bán: 399.000 đ Giá thị trường: 450.000 đ -11%
BioGaia Protectis Baby Drops bổ sung vi khuẩn có lợi cho hệ đường ruột phát triển khỏe mạnh, tăng cường miễn dịch, kích thích trẻ ăn ngon, tiêu hóa tốt.
Trạng thái: Còn hàng
SKU: 00020850

Để phòng chống dịch bệnh Covid-19, Khách hàng tại TP. Hồ Chí Minh vui lòng giữ khoảng cách 2 mét. Quý khách hãy đặt hàng tại Website, chúng tôi sẽ giao hàng tại nhà nhanh chóng.

Men Vi Sinh Biogaia Protectis Baby Drops Hỗ Trợ Cải Thiện Hệ Vi Sinh Đường Ruột 5Ml

BioGaia Protectis Baby Drops chủng men vi sinh phân lập từ sữa mẹ

Men vi sinh BioGaia Protectis Baby Dropsbổ sung vi khuẩn có lợi cho đường tiêu hóa, hỗ trợ duy trì và cải thiện hệ vi sinh đường ruột, giúp đường ruột khỏe mạnh, phòng ngừa nhiễm khuẩn ruột và các triệu chứng rối loạn tiêu hóa. Sản phẩm với thành phần 100% tự nhiên, là Probiotic duy nhất trên thế giới có nguồn gốc từ sữa mẹ. Được chứng nhận an toàn cho cả phụ nữ mang thai và trẻ sơ sinh. Sản phẩm sản xuất tại Thụy Điển.

Lactobacillus reuteri Protectis (BioGaia)có nguồn gốc được phân lập từ sữa mẹ, là một cư dân tự nhiên trong cơ thể con người, nó ức chế hầu hết các vi khuẩn có hại, nhưng lại không ức chế bất kỳ một vi khuẩn có lợi nào.
BioGaia Protectis Baby Drops bổ sung 100 triệu tế bào lợi khuẩn sống Lactobacillus reuteri DSM 17938 giúp cân bằng hệ vi sinh đường ruột, bảo vệ hệ tiêu hóa khỏe mạnh cùng với những lợi ích sức khỏe tuyệt vời.

Hạn chế rối loạn tiêu hóa do loạn khuẩn

Giảm nôn trớ sinh lý

L. reuteri Protectis được chứng minh làm cải thiện tốc độ tiêu hóa của dạ dày từ đó giảm nôn trớ ở trẻ sơ sinh và sinh non. Sản phẩm giúp giảm 80% nôn trớ sinh lý ở trẻ sơ sinh sau 4 tuần. 
Trong một số trường hợp BioGaia sẽ giảm được ít hơn 80%, như các bé bị hẹp môn vị bẩm sinh, hoặc bị mắc chứng trào ngược thực quản dạ dày hay những dấu hiệu bệnh lý khác.

Cải thiện táo bón chức năng

BioGaia giúp cải thiện táo bón ở trẻ như:

 • Làm tăng đáng kể tần suất đi tiêu ở trẻ sơ sinh bị táo bón chức năng nhờ L. reuteri Protectis. 
 • Cải thiện hệ tiêu hóa, hấp thụ được các dưỡng chất được bổ sung cho cơ thể, giải quyết việc trẻ không hấp thụ được thức ăn dẫn đến táo bón.
 • Giảm nhu động ruột non giúp bé hấp thu thức ăn tốt hơn, tăng nhu động ruột già làm tăng tần suất đi tiêu (tạo cảm giác buồn đi tiêu) làm mềm phân hơn.

Kết quả nghiên cứu lâm sàng của BioGaia đã chứng minh 100% các bé sử dụng BioGaia Protectis đã cải thiện táo bón chức năng sau 4 tuần.

Giúp trẻ giảm khóc colic (khóc dạ đề)

Khóc dạ đề là hiện tượng sinh lý ở trẻ sơ sinh, thường gặp ở khoảng 26 - 28% số trẻ sơ sinh ở độ tuổi đa phần từ 0 - 3 tháng. Tên khoa học của hiện tượng này là Colic - hay còn gọi là đau bụng co thắt ở trẻ sơ sinh. Khóc dạ đề gần như không thể dỗ được, bạn cũng cần tránh nhầm lẫn với các biểu hiện quấy khóc do nhu cầu khác.
L.reuteri DSM 17938 là Probiotics duy nhất có bằng chứng lâm sàng đối với chứng đau bụng co thắt (khóc dạ đề - Colic) ở trẻ sơ sinh mà không phải sử dụng đến thuốc. 
BioGaia Protectis chứa L.reuteri có tác dụng với 95% các bé bị khóc dạ đề - Colic, kết quả nghiên cứu cho thấy các bé giảm được 75% thời gian quấy khóc sau 2 tuần sử dụng và giảm 90% sau 4 tuần.

Dự phòng tiêu chảy

Lactobacillus reuteri có thể là một tác nhân điều trị đầy hứa hẹn trong điều trị viêm dạ dày ruột cấp tính, đặc biệt là tiêu chảy do rotavirus ở trẻ nhỏ.
Chủng L.reuteri DSM 17938 (có trong men vi sinh BioGaia) đã được Hiệp hội Tiêu hóa, Gan và dinh dưỡng Nhi khoa Châu Âu (ESPGHAN),Tổ chức Tiêu hóa thế giới (WGO) khuyến cáo sử dụng để kiểm soát bệnh tiêu chảy cấp ở trẻ em.

Giảm tác dụng phụ do kháng sinh

Tác dụng phụ do kháng sinh phổ biến và thường gặp nhất là rối loạn tiêu hóa, có thể bao gồm tiêu chảy, buồn nôn, nôn, đầy hơi và đau bụng... Những biểu hiện này xuất hiện khi thuốc kháng sinh gây mất cân bằng giữa vi khuẩn có lợi và vi khuẩn có hại, làm cho các vi khuẩn gây bệnh trong đường ruột phát triển nhanh chóng theo cấp số nhân và vượt quá mức bình thường. 
L.reuteri Protectis đã được nghiên cứu ở trẻ em như một liệu pháp hỗ trợ điều trị kháng sinh bằng cách kiểm soát sự phát triển quá mức của các vi khuẩn có hại, ngăn ngừa hoặc làm giảm tỉ lệ các tác dụng phụ do kháng sinh.

Tăng cường sức khỏe hệ tiêu hóa và miễn dịch

80% hệ miễn dịch có mối liên hệ trực tiếp với hệ vi sinh đường tiêu hóa. Vì vậy, một hệ vi sinh cân bằng là hết sức cần thiết để có một cơ thể khỏe mạnh.
Các nghiên cứu với L.reuteri Protectis đã cho thấy tác dụng tích cực của nó trong việc phòng ngừa bệnh tật ở trẻ, đặc biệt là phòng ngừa nhiễm khuẩn. Trẻ được bổ sung chủng vi khuẩn L. reuteri DSM 17938 thường xuyên sẽ có hệ tiêu hóa và sức đề kháng khỏe mạnh hơn nhiều so với không dùng.

 • Giảm 75% tỷ lệ nhiễm khuẩn đường tiêu hóa.
 • Giảm 65% tỷ lệ nhiễm khuẩn đường hô hấp.
 • Giảm 50% số lần thăm khám bác sĩ.
 • Giảm 85% số lần phải sử dụng kháng sinh.

Ưu điểm vượt trội của Biogaia Protectis Baby Drops

1. Probiotic được phân lập từ sữa mẹ

BioGaia Protectis có thành phần chính là Lactobacillus reuteri DSM 17938, đây là chủng lợi khuẩn duy nhất trên thế giới được phân lập từ sữa mẹ, ‘có môi trường sống tự nhiên là cơ thể người’, do đó có thể sinh sôi và phát triển trong cơ thể người một cách thân thiện nhất.

2. 'True Probiotic' đúng nghĩa theo WHO, FAO, WGO

 • Chế phẩm chứa vi sinh vật sống.
 • Xác định cụ thể chi, loài, chủng.
 • Đảm bảo liều lợi khuẩn cho đến hết hạn sử dụng.
 • Hiệu quả được chứng minh qua các nghiên cứu lâm sàng có đối chứng trên người.
 • Có bằng chứng về độ an toàn.

3. 100% từ tự nhiên

Ngoài chủng lợi khuẩn được phân lập từ sữa mẹ, 2 thành phần phụ còn lại của BioGaia là tinh dầu cọ và tinh dầu hướng dương được chiết xuất thiên nhiên 100%. Ngoài ra sản phẩm không chứa: chất bảo quản, đường tinh luyện. gluten, màu sắc và hương nhân tạo.

4. An toàn tuyệt đối cho trẻ sơ sinh và sinh non

Sản phẩm đã có rất nhiều nghiên cứu lâm sàng về tính an toàn trên cả người lớn và trẻ em, đặc biệt là trẻ sơ sinh và sinh non. Nghiên cứu về thời gian sử dụng sản phẩm liên tục trong hơn 12 tháng cho thấy sản phẩm không gây ra bất kỳ tác dụng bất lợi nào.
Sản phẩm đã được US FDA chứng nhận an toàn cấp cao nhất (GRAS),được Hội Nhi Khoa Châu Âu (ESPGHAN) và Tổ chức Tiêu hóa Thế Giới WGO khuyên dùng trên cả trẻ sinh non cần chăm sóc đặc biệt.

5. Hiệu quả đã được chứng minh lâm sàng

Tính an toàn và hiệu quả của BioGaia Protectis được chứng minh qua hơn 104 nghiên cứu lâm sàng trên hơn 10.000 đối tượng ở mọi lứa tuổi, trong đó có hơn 4.000 trẻ sơ sinh và sinh non. Các nghiên cứu lâm sàng này đều được đăng tải trên các tạp chí y khoa uy tín trên thế giới.

BioGaia (Thụy Điển) là một trong các công ty hàng đầu thế giới trong lĩnh vực sản xuất sản phẩm chăm sóc sức khỏe. Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nghiên cứu và phát triển các sản phẩm có chứa lợi khuẩn Lactobacillus reuteri thân thiện với con người và được chứng minh hiệu quả khoa học bằng nhiều nghiên cứu lâm sàng.

Thành Phần Của Men Vi Sinh Biogaia Protectis Baby Drops

Thông Tin Thành Phần
Dung dịch có chứa:
Thành phần
Hàm lượng
Tinh dầu hướng dương
Lactobacillus reuteri DMS 17938
Tinh dầu lõi cọ
Tá dược vừa đủ

 

Công Dụng Của Men Vi Sinh Biogaia Protectis Baby Drops

Men vi sinh BioGaia Protectis Baby Drops giúp bổ sung vi khuẩn có lợi cho đường tiêu hóa, hỗ trợ duy trì cải thiện hệ vi sinh đường ruột.
Giúp hạn chế rối loạn tiêu hóa do loạn khuẩn.
Hỗ trợ tăng cường sức khỏe hệ miễn dịch.

Liều Dùng Của Men Vi Sinh Biogaia Protectis Baby Drops

Cách dùng

Dùng 5 giọt/ngày cho mọi đối tượng. Sử dụng vào mọi thời gian trong ngày.
Lắc mạnh lọ trước khi dùng trong khoảng 10 giây.
Để nhỏ giọi dễ dàng, xoay lọ sao cho lỗ thông hơi quay lên trên.
Đặt lọ nghiêng một góc 45 độ để từ từ hình thành giọt.
Có thể nhỏ giọt vào muỗng, vào đầu vú hoặc nhỏ vào sữa mẹ, sữa công thức.
Sản phẩm này không làm thay đổi vị của thức ăn và đồ uống.
Không được thêm vào thức ăn nóng hoặc đồ uống nóng hoặc nhỏ trực tiếp vào miệng vì có thể làm giảm chất lượng của sản phẩm.

Đối tượng sử dụng

Men vi sinh BioGaia Protectis Baby Drops dùng trong các trường hợp:

 • Trẻ em bị rối loạn tiêu hóa do loạn khuẩn bao gồm: tiêu chảy, táo bón, chướng bụng, đầy hơi, nôn trớ, khó tiêu, phân sống, bao gồm cả đau bụng co thắt (colic) ở trẻ sơ sinh và trè sinh non.
 • Trẻ dùng kháng sinh dài ngày có nguy cơ loạn khuẩn đường ruột.

 

Tác Dụng Không Mong Muốn Của Men Vi Sinh Biogaia Protectis Baby Drops

Chưa có thông tin về tác dụng phụ của sản phẩm.

Lưu Ý Của Men Vi Sinh Biogaia Protectis Baby Drops

   Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

   Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng.

 

Bảo Quản

Bảo quản nơi khô ráo, nhiệt độ không quá 25⁰C, tránh ánh sáng.
Không để đông băng.
Để xa tầm tay trẻ em.


Men Vi Sinh Biogaia Protectis Baby Drops Hỗ Trợ Cải Thiện Hệ Vi Sinh Đường Ruột 5Ml mua ở đâu?

Nhà Thuốc Vitapharm 

Địa chỉ:

63/4 gò dầu, phường tân quý, quận tân phú, HCM

Hotline: 0819.184.008

Website: www.vitapharm.com.vn

Thực phẩm chức năng hỗ trợ tiêu hóa có tác dụng gì?
 

 

Ai nên dùng men tiêu hóa?
 

 

Phụ nữ mang thai có dùng men vi sinh, men tiêu hóa được không?
 

 

Nên dùng thực phẩm chức năng hỗ trợ tiêu hóa trong bao lâu?
 

 

Nên làm gì để cải thiện hệ tiêu hóa tốt hơn?
 

 

Nhận xét đánh giá của bạn
Men Vi Sinh Biogaia Protectis Baby Drops Hỗ Trợ Cải Thiện Hệ Vi Sinh Đường Ruột 5Ml
51 đánh giá 5
5/5(1 bình chọn )
Đang tải...