Viên Vitamin C kèm Kẽm Vitatree Bổ Sung Vitamin C, Tăng Sức Đề Kháng Hộp 100 viên

Giá bán: 299.000 đ Giá thị trường: 309.000 đ -3%
Viên Vitamin C kèm Kẽm Vitatree Bổ Sung Vitamin C, Tăng Sức Đề Kháng Hộp 100 viên Vị cam tự nhiên Mỗi viên nhai chứa 1000mg Vitamin C và 7.1mg Kẽm + hương vị cam tự nhiên, dịu nhẹ với dạ dày, không sợ xót ruột. Sản phẩm còn giảm triệu chứng cảm lạnh, bảo vệ các tế bào và tốt cho da. Xuất xứ: Úc Khối lượng: Một hộp 100 viên nhai Liên hệ: 0899154158
Trạng thái: Còn hàng

Để phòng chống dịch bệnh Covid-19, Khách hàng tại TP. Hồ Chí Minh vui lòng giữ khoảng cách 2 mét. Quý khách hãy đặt hàng tại Website, chúng tôi sẽ giao hàng tại nhà nhanh chóng.

Viên Vitamin C kèm Kẽm Vitatree Bổ Sung Vitamin C, Tăng Sức Đề Kháng Hộp 100 viên Vị cam tự nhiên Mỗi viên nhai chứa 1000mg Vitamin C và 7.1mg Kẽm + hương vị cam tự nhiên, dịu nhẹ với dạ dày, không sợ xót ruột. Sản phẩm còn giảm triệu chứng cảm lạnh, bảo vệ các tế bào và tốt cho da.
Xuất xứ: Úc
Khối lượng: Một hộp 100 viên nhai
 
>>> Thành Phần:
Vị cam tự nhiên Mỗi viên nhai chứa 1000mg Vitamin C và 7.1mg Kẽm + hương vị cam tự nhiên, dịu nhẹ với dạ dày, không sợ xót ruột. Sản phẩm còn giảm triệu chứng cảm lạnh, bảo vệ các tế bào và tốt cho da.
>>Công dụng:
-Tăng sức đề kháng
-Hỗ trợ miễn dịch
-Bảo vệ sức khỏe
-Hõ trợ chống oxy hóa
>>Hướng dẫn sử dụng
 
Đối với người lớn, nhai 1 viên mỗi ngày hoặc theo chỉ dẫn của chuyên gia chăm sóc sức khỏe. Bổ sung vitamin và khoáng chất là cần thiết nhưng không nên thay thế một chế độ ăn uống cân bằng.
Không được sử dụng ở trẻ em dưới 2 tuổi mà không có lời khuyên y tế. Sản phẩm có chứa glucose.
Lưu trữ dưới 30 độ C ở nơi khô mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Không sử dụng nếu nắp bị hỏng.
Thực phẩm phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Xem thêm Thu gọn

Nhận xét đánh giá của bạn
Viên Vitamin C kèm Kẽm Vitatree Bổ Sung Vitamin C, Tăng Sức Đề Kháng Hộp 100 viên
51 đánh giá 5
5/5(1 bình chọn )
Đang tải...