Viên uống Trĩ Center Hỗ Trợ Lương Huyết Và Giúp Tăng Cường Sức Bền Hộp 30 Viên

Giá bán: 148.000 đ Giá thị trường: 152.000 đ -3%
Viên uống Trĩ Center Hỗ Trợ Lương Huyết Và Giúp Tăng Cường Sức Bền Hộp 30 Viên hỗ trợ lương huyết và giúp tăng cường sức bền tĩnh mạch công dụng giúp hỗ trợ thanh nhiệt giải độc, lương huyết và giúp tăng cường sức bền tĩnh mạch. Ngoài ra còn hỗ trợ phòng ngừa và làm giảm các triệu chứng của bệnh trĩ, táo bón. Xuấ xứ: Việt Nam Quy cách đóng gói Hộp 3 vỉ x 10 viên  Liên hệ: 0899154158
Trạng thái: Còn hàng

Để phòng chống dịch bệnh Covid-19, Khách hàng tại TP. Hồ Chí Minh vui lòng giữ khoảng cách 2 mét. Quý khách hãy đặt hàng tại Website, chúng tôi sẽ giao hàng tại nhà nhanh chóng.

Viên uống Trĩ Center Hỗ Trợ Lương Huyết Và Giúp Tăng Cường Sức Bền Hộp 30 Viên hỗ trợ lương huyết và giúp tăng cường sức bền tĩnh mạch công dụng giúp hỗ trợ thanh nhiệt giải độc, lương huyết và giúp tăng cường sức bền tĩnh mạch. Ngoài ra còn hỗ trợ phòng ngừa và làm giảm các triệu chứng của bệnh trĩ, táo bón.
Xuấ xứ: Việt Nam
Quy cách đóng gói Hộp 3 vỉ x 10 viên  
 
>>Công dụng:
Viên uống Trĩ Center, hỗ trợ lương huyết và giúp tăng cường sức bền tĩnh mạch công dụng giúp hỗ trợ thanh nhiệt giải độc, lương huyết và giúp tăng cường sức bền tĩnh mạch. Ngoài ra còn hỗ trợ phòng ngừa và làm giảm các triệu chứng của bệnh trĩ, táo bón.
>>Cách sử dụng Trĩ Center Sử dụng sản phẩm để phòng ngừa bệnh trĩ và táo bón: Uống mỗi ngày từ 2-3 lần và mỗi lần uống 1 viên.
Sử dụng cho người bị bệnh trĩ: Uống mỗi lần 2 viên và ngày sử dụng từ 2-3 lần.
Lưu ý:
Trong thời gian sử dụng sản phẩm hãy hạn chế uống rượu bia, ăn thức ăn cay nóng đối với người bị trĩ và táo bón.
Sản phẩm Trĩ Center không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Không sử dụng cho người mẫn cảm với bất kỳ thành phần nào của sản phẩm. Phụ nữ có thai không được sử dụng.
Đọc kĩ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng.
>>>Đối tượng sử dụng
Sử dụng cho người bị bệnh trĩ, táo bón, nguy cơ mắc bệnh trĩ, trĩ ngoại, trĩ nội, đau rát hậu môn và sử dụng cho người muốn giảm tái phát trĩ sau phẫu thuật.
Tác dụng phụ sản phẩm Trĩ Center Chưa có báo cáo về tác dụng phụ của sản phẩm.
Ngưng sử dụng nếu có những tác dụng phụ không mong muốn. Bảo quản sản phẩm Trĩ Center Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp, nhiệt độ dưới 30 độ C. Để xa tầm tay trẻ em
Sản Phẩm này không phải là thuốc không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Xem thêm Thu gọn

Nhận xét đánh giá của bạn
Viên uống Trĩ Center Hỗ Trợ Lương Huyết Và Giúp Tăng Cường Sức Bền Hộp 30 Viên
51 đánh giá 5
5/5(1 bình chọn )
Đang tải...