Thuốc Tanakan 40Mg Ipsen Trị Rối Loạn Nhận Thức Ở Người Lớn (Hộp 2 Vỉ X 15 Viên)

132.000 đ
Thuốc Tanakan được khuyên dùng trong: Điều trị triệu chứng rối loạn nhận thức ở người lớn tuổi mà chắc chắn không bị sa sút trí tuệ, bệnh Parkinson, rối loạn nhận thức do điều trị bệnh khác hoặc thứ phát sau trầm cảm hoặ...
Trạng thái: Còn hàng
SKU: Tanakan
Thương hiệu: Tanakan
Loại: Thuốc
Trọng lượng: 100 gram

Để phòng chống dịch bệnh Covid-19, Khách hàng tại TP. Hồ Chí Minh vui lòng giữ khoảng cách 2 mét. Quý khách hãy đặt hàng tại Website, chúng tôi sẽ giao hàng tại nhà nhanh chóng.

Thuốc Tanakan 40Mg Ipsen Trị Rối Loạn Nhận Thức Ở Người Lớn (Hộp 2 Vỉ X 15 Viên)

Thuốc Tanakan Là Gì?

Tanakan được sản xuất bởi Beaufor IPSEN Inductrie (France),thành phần chính là ginkgo heterosides và ginkgolides-bilobalide.
Thuốc được khuyên dùng trong: Điều trị triệu chứng rối loạn nhận thức ở người lớn tuổi mà chắc chắn không bị sa sút trí tuệ, bệnh Parkinson, rối loạn nhận thức do điều trị bệnh khác hoặc thứ phát sau trầm cảm hoặc bệnh rối loạn chuyển hóa. Tanakan được chỉ định cho người lớn và người lớn tuổi.
Tanakan được bào chế dưới dạng viên nén bao phim. Một hộp 2 vỉ  x 15 viên. Mỗi viên chứa chiết xuất lá Ginkgo biloba được tiêu chuẩn hoá (EGb 761),chuẩn độ chứa 24% ginkgo heterosides và 6% ginkgolides-bilobalide trong 40mg.

Thành Phần Của Thuốc Tanakan

Thông Tin Thành Phần
Viên nén bao phim có chứa:
Thành phần
Hàm lượng
Ginkgo biloba
40mg

 

Công Dụng Của Thuốc Tanakan

Chỉ định

Thuốc Tanakan được khuyên dùng trong các trường hợp sau:

  • Điều trị triệu chứng rối loạn nhận thức ở người lớn tuổi mà chắc chắn không bị sa sút trí tuệ;
  • Bệnh Parkinson;
  • Rối loạn nhận thức do điều trị bệnh khác hoặc thứ phát sau trầm cảm hoặc bệnh rối loạn chuyển hóa.

Tanakan được chỉ định cho người lớn và người lớn tuổi.

Dược lực học

Cơ chế tác dụng chính xác chưa được biết.
Dữ liệu dược lý trên người cho thấy làm tăng EEG khi tỉnh ở người lớn tuổi, giảm độ nhớt của máu, tăng tưới máu những vùng đặc hiệu của não ở người khỏe mạnh (60 -70 tuổi),và giảm kết tập tiểu cầu. Hơn nữa, thuốc có tác dụng giãn mạch vùng cánh tay làm tăng lưu thông máu.

Dược động học

Sau khi uống 120mg chiết xuất Ginkgo (dạng dung dịch),sinh khả dụng tuyệt đối trung bình trên người của terpene lactones ginkgolide A là 80%, ginkgolide B là 88% và bilobalide là 79%.
Khi uống G.biloba dạng viên thì nồng độ đỉnh trong huyết tương của ginkgolide A là 16-22 ng/ml, ginkgolide B là 8-10 ng/ml và bilobalide là 27-54 ng/ml. Thời gian bán thải tương ứng của ginkgolide A, B và bilobalide lần lượt là 3-4, 4-6 và 2-3 giờ.
Khi uống 120 mg chiết xuất G.biloba dạng dung dịch thì nồng độ đỉnh trong huyết tương của ginkgolide A, B và bilobalide lần lượt là 25-33 ng/ml, 9-17 ng/ml và 19-35 ng/ml. Thời gian bán thải tương ứng của ginkgolide A là 5 giờ, ginkgolide B là 9-11 giờ và bilobalide là 3-4 giờ.
Nghiên cứu trên động vật, sau khi cho uống cao khô lá Bạch quả cho thấy có sự hấp thu nhanh và hoàn toàn (ở phần trên của đường tiêu hóa),thải trừ qua CO2 thở ra và qua nước tiểu, thời gian bán hủy sinh học khoảng 4 giờ 30 phút.

Mua Thuốc Tanakan 40Mg Ipsen Trị Rối Loạn Nhận Thức Ở Người Lớn (Hộp 2 Vỉ X 15 Viên) ở đâu?

Nhà Thuốc Vitapharm 

Địa chỉ: 41/39c Khuông Việt, Khu Chung Cư Huỳnh Văn Chính 2, P Tân Phú, quận Tân Phú, Hồ Chí Minh

Hotline: 0819.184.008

Website: www.vitapharm.com.vn

 

Liều Dùng Của Thuốc Tanakan

Cách dùng

Dùng đường uống.

Liều dùng

1 viên nén x 3 lần mỗi ngày, uống vào bữa ăn.
Lưu ý: Liều dùng trên chỉ mang tính chất tham khảo. Liều dùng cụ thể tùy thuộc vào thể trạng và mức độ diễn tiến của bệnh. Để có liều dùng phù hợp, bạn cần tham khảo ý kiến bác sĩ hoặc chuyên viên y tế.

Làm gì khi dùng quá liều?

Chưa có báo cáo về sử dụng quá liều.

Làm gì khi quên 1 liều?

Bổ sung liều ngay khi nhớ ra. Tuy nhiên, nếu thời gian giãn cách với liều tiếp theo quá ngắn thì bỏ qua liều đã quên và tiếp tục lịch dùng thuốc. Không dùng liều gấp đôi để bù cho liều đã bị bỏ lỡ.

Bị rối loạn tiền đình nên làm gì?
 

 

Rối loạn tiền đình nên ăn gì?
 

 

Thuốc bổ não có ảnh hưởng đến thai nhi?
 

 

Thuốc bổ não có gây buồn ngủ không?
 

 

Nhận xét đánh giá của bạn
Thuốc Tanakan 40Mg Ipsen Trị Rối Loạn Nhận Thức Ở Người Lớn (Hộp 2 Vỉ X 15 Viên)
51 đánh giá 5
5/5(1 bình chọn )
Đang tải...