Đường gói ăn kiêng Sweet’n Low dùng cho những người béo phì, tiểu đường, người ăn kiêng, mỡ trong máu... giúp bạn thỏa mãn cơn thèm ngọt mà không lo nguy hiểm cho sức khỏe.
Căn bệnh mang tên tiểu đường khiến cuộc sống của bạn trở nên vô vị vì thiếu đi vị ngọt của chiếc bánh, ly cà phê sữa ngọt ngào và nhiều món ăn mà bạn yêu thích. Mặc dù thế, bạn vẫn phải nỗ lực kiêng đường, vì nếu không tiểu đường sẽ gây nhiều biến chứng nguy hiểm:
Biến chứng cấp: gây hôn mê do nhiễm ceton acid, hôn mê do tăng áp lực thẩm thấu.
Nguyên nhân bệnh tiểu đường chủ yếu là do chế độ ăn nhiều chất ngọt, chất béo gây ra. Bởi tiêu thụ nhiều thực phẩm ngọt khiến lượng đường huyết tăng lên, tích tụ dần trong cơ thể và gây bệnh.
Muốn được thưởng thức món bánh ngọt yêu thích mà vẫn không làm tăng lượng đường huyết trong máu, bạn cần một loại đường thay thế cho đường mía.
Đường Ăn Kiêng Sweet’n Low
Thoải mái thưởng thức vị ngọt - Không lo biến chứng tiểu đường
Đường ăn kiêng Sweet’n Low
Sản phẩm chiết xuất từ thiên nhiên, không chứa calorie.
Độ ngọt cao gấp 10 lần đường thông thường.
Mỗi gói được phân lường có độ ngọt tương đương 2 muỗng cà phê đường.
Dùng thay thế đường mía cho bệnh nhân tiểu đường, béo phì.
Thành Phần Của Sweet N Low
Thông Tin Thành Phần Dạng bột có chứa:
Thành phần Hàm lượng
Scacharin 3.6%
Dextrose 94.5%
Calcium 0.5%
Cream of tartar 0.5g
Sweet’n Low được chiết xuất từ các loại đường không sinh năng lượng, đó là:
Scacharin
Saccharin (E954i) là một phụ gia tạo ngọt nhân tạo, còn được gọi với tên khác là đường không sinh năng lượng; độ ngọt của saccharin cao hơn đường saccharose 300 lần nhưng ở nồng độ cao saccharin có dư vị của kim loại.
Cũng như nhiều chất ngọt thay thế khác saccharin không bị hấp thu bởi hệ tiêu hóa, không gây ảnh hưởng tới hàm lượng insulin trong máu, không tạo năng lượng. Vì vậy saccharin được xếp vào nhóm chất ngọt không calo, còn được sử dụng trong cả những sản phẩm mỹ phẩm, vitamin và dược phẩm. Saccharin không gây nguy hiểm tới bàng quang nên được coi là chất đường an toàn sử dụng thay thế đường bình thường cho bệnh nhân tiểu đường tuýp 1 và 2.
Dextrose
Dextrose là tên thương mại của các tinh thể đường glucose trích từ tinh bột (starch). Tùy vào mục đích thương mại mà người ta chế tạo ra anhydrous dextrose hay dextrose monohydrate. Dextrose dễ tan trong nước, vị ngọt dễ chịu rất thanh không gắt như đường mía, được tinh chế từ tinh bột chủ yếu là khoai mì. Đường Dextrose được sử dụng rất nhiều trong sản xuất bánh, và nhiều thực phẩm khác...nhằm giảm độ ngọt nhưng không thay đổi các công thức và cách làm so với hàm lượng sử dụng như đường mía.
Công Dụng Của Sweet N Low
Dùng làm chất tạo ngọt, ăn hoặc uống, thay thế các loại đường mía.
Vị ngọt đậm đà như hương vị tự nhiên, đảm bảo được khẩu vị của người bệnh.
Là chất tạo ngọt ít calo thích hợp cho người bị tiểu đường, người bị béo phì, những người ăn kiêng phòng ngừa các bệnh béo phì, tiểu đường và xơ vữa động mạch.
Có thể sử dụng cho nhiều mục đích khác như: cho người dễ bị nổi mụn, có thói quen sử dụng quá nhiều tinh bột trong khẩu phần ăn, thích ăn ngọt… để tránh tăng năng lượng không cần thiết.
Sweet’n Low giúp bạn thỏa mảng cơn thèm ngọt
Giờ đây, bạn không còn phải chịu áp lực vì đường huyết tăng cao. Bởi Sweet’n Low sẽ giúp bạn thỏa mãn cơn thèm ngọt mà không lo biến chứng tiểu đường.
Liều Dùng Của Sweet N Low
Cách dùng
Mỗi lần dùng 1 gói hoặc hơn tuỳ theo khẩu vị. Dùng ăn hoặc uống.
Cân nhắc với chế độ ăn kiêng giảm cân khắc nghiệt.
Đường ăn kiêng có những ưu điểm gì?
Vị ngọt đậm đà như hương vị tự nhiên, đảm bảo được khẩu vị của người bệnh.
Là chất tạo ngọt ít calo thích hợp cho người bị tiểu đường, người bị béo phì, những người ăn kiêng phòng ngừa các bệnh béo phì, tiểu đường và xơ vữa động mạch.
Có thể sử dụng cho nhiều mục đích khác như: cho người dễ bị nổi mụn, có thói quen sử dụng quá nhiều tinh bột trong khẩu phần ăn, thích ăn ngọt… để tránh tăng năng lượng không cần thiết.
Bảo quản đường ăn kiêng như thế nào?
Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng, nhiệt độ dưới 30 độ C.
Những ai nên dùng thực phẩm chức năng ăn kiêng?
Thực phẩm thích hợp cho người ăn kiêng, người bị bệnh tiểu đường, người người có nguy cơ tiểu đường, hoặc những người muốn kiểm soát đường huyết ở mức an toàn.