Viên Uống Glucosamin 250mg -Giúp Khớp Chắc Khỏe- Hà Tây (Hộp 10 vỉ x 10 viên)

Giá bán: 56.400 đ Giá thị trường: 58.200 đ -3%
Glucosamin 250mg Viên Hà Tây (Hộp 10 vỉ x 10 viên):  kích thích, làm các tế bào sụn khớp tăng cường tổng hợp proteoglycan và glucosaminoglycan. -Quy cách: Hộp 10 vỉ x 10 viên -      Nơi sản xuất: Công ty cổ phần dược phẩm Hà Tây Liên hệ:
Trạng thái: Còn hàng

Để phòng chống dịch bệnh Covid-19, Khách hàng tại TP. Hồ Chí Minh vui lòng giữ khoảng cách 2 mét. Quý khách hãy đặt hàng tại Website, chúng tôi sẽ giao hàng tại nhà nhanh chóng.

Glucosamin 250mg  Hà Tây (Hộp 10 vỉ x 10 viên):  kích thích, làm các tế bào sụn khớp tăng cường tổng hợp proteoglycan và glucosaminoglycan.
-Quy cách: Hộp 10 vỉ x 10 viên -      Nơi sản xuất: Công ty cổ phần dược phẩm Hà Tây
Thành phần Hàm lượng Glucosamin sulfat (Tương ứng với glucosamin) 250mg (196.5mg) Tá dược: Microcrystallin cellulose, bột Talc, Magnesi stearat, Copovidon, Nipagin, Nipasol. Vừa đủ 1 viên
Tác dụng. Glucosamin là một chất nội sinh, được cơ thể sản sinh ra một cách tự nhiên nhưng giảm dần theo tuổi tác. Glucosamin là một trong những thành phần của chuỗi polysaccharide – đơn vị cấu tạo nên sụn khớp và glucosaminoglycan của hoạt dịch. Trong nhiều nghiên cứu và thử nghiệm lâm sàng cho thấy glucosamin có khả năng kích thích, làm các tế bào sụn khớp tăng cường tổng hợp proteoglycan và glucosaminoglycan.
Liều dùng với người trên 18 tuổi: Uống 3 lần/ngày, mỗi lần 2 viên. Có thể phối hợp với thuốc khác như Chondroitin 1200mg/ngày để tăng hiệu quả. Sử dụng liên tục trong 2-3 tháng để đạt được hiệu quả mong muốn. Thời gian điều trị có thể thay đổi tùy từng đối tượng.
Lưu ý: Thực phẩm này không phải là th.uốc không có tác dụng thay thế th.uốc chữa b.ệnh 

Xem thêm Thu gọn

Nhận xét đánh giá của bạn
Viên Uống Glucosamin 250mg -Giúp Khớp Chắc Khỏe- Hà Tây (Hộp 10 vỉ x 10 viên)
51 đánh giá 5
5/5(1 bình chọn )
Đang tải...