Viên Uống Glu Dupha Germany Hộp 60 Viên

Giá bán: Liên hệ
Bổ Sung 1 số thành phần chính cho sụn và hoạt dịch của khớp để phục hồi và tái tạo các sụn khớp bị tổn thương giảm các triệu chứng đau nhức. Nuôi Dưỡng các mô liên kết trong sụn và dịch khớp. Cung cấp các dưỡng chất quan trọng cho hệ xương, tăng cường độ chắc khỏe của xương và răng. QUY CÁCH: HỘP 60 viên XUẤT XỨ: Đức
Trạng thái: Còn hàng

Để phòng chống dịch bệnh Covid-19, Khách hàng tại TP. Hồ Chí Minh vui lòng giữ khoảng cách 2 mét. Quý khách hãy đặt hàng tại Website, chúng tôi sẽ giao hàng tại nhà nhanh chóng.

Viên Uống Glu Dupha Germany Hộp 60 Viên

Thành phần của Viên Uống Glu Dupha Germany Hộp 60 Viên

 

GLUCOSAMIN: 1500mg
COLLAGEN TYPE II: 140mg
CHONDROITIN


Công dụng


Bổ Sung 1 số thành phần chính cho sụn và hoạt dịch của khớp để phục hồi và tái tạo các sụn khớp bị tổn thương giảm các triệu chứng đau nhức. Nuôi Dưỡng các mô liên kết trong sụn và dịch khớp. Cung cấp các dưỡng chất quan trọng cho hệ xương, tăng cường độ chắc khỏe của xương và răng. Giảm các triệu chứng sưng, khó cử động ở bệnh V.xương khớp mãn tính và cấp tính, thoái hóa xương khớp, thấp khớp, đau nhức xương khớp, khô khớp (khớp kêu lục cục) Giúp tăng tiết dịch nhờn cho khớp, bôi trơn các ổ khớp, hỗ trợ xương khớp hoạt động dễ dàng, linh hoạt.

Viên Uống Glu Dupha Germany Hộp 60 Viên được bán tại nhà thuốc Vitapharm.


Địa Chỉ: 41/39C Khuông Việt, Phường Phú Trung, Quận Tân Phú

Hotline: 0819184008

web: https://vitapharm.com.vn/

Zalo: https://zalo.me/0819184008

Facebook: https://www.facebook.com/nhathuocvitapharm

 

Nhận xét đánh giá của bạn
Viên Uống Glu Dupha Germany Hộp 60 Viên
51 đánh giá 5
5/5(1 bình chọn )
Đang tải...