Khẩu Trang Trẻ Em - 5D Mask Nam Anh - Hộp 10 cái

Giá bán: 12.000 đ Giá thị trường: 15.000 đ -20%
Khẩu trang cho bé có tác dụng lọc bụi, kháng khuẩn và ngừa virus lây nhiễm. Khẩu trang cho bé khắc phục được tình trạng bé không hợp tác đeo khẩu trang vải do quá dầy. Xuất xứ: Việt Nam Quy cách: Hộp 10 cái Liên Hệ : 0899154158
Trạng thái: Còn hàng

Để phòng chống dịch bệnh Covid-19, Khách hàng tại TP. Hồ Chí Minh vui lòng giữ khoảng cách 2 mét. Quý khách hãy đặt hàng tại Website, chúng tôi sẽ giao hàng tại nhà nhanh chóng.

Khẩu trang cho bé có tác dụng lọc bụi, kháng khuẩn và ngừa virus lây nhiễm. Khẩu trang cho bé khắc phục được tình trạng bé không hợp tác đeo khẩu trang vải do quá dầy.
Xuất xứ: Việt Nam
Quy cách: Hộp 10 cái
Khẩu Trang Trẻ Em - 5D Mask Nam Anh - Hộp 10 cái
Thành phần: Khẩu trang trẻ em 5D Mask Kids dày mịn và có lớp kháng khuẩn bên trong giúp bảo vệ bé thoát khỏi môi trường khói bụi và vi khuẩn Sản phẩm được thiết kế nhỏ gọn , giúp ôm sát khuôn mặt bé , không cho vi khuẩn xâm nhập qua đường hô hấp Khẩu trang cho bé được sản xuất từ vải không dệt
Công dụng: Khẩu trang cho bé có tác dụng lọc bụi, kháng khuẩn và ngừa virus lây nhiễm. Khẩu trang cho bé khắc phục được tình trạng bé không hợp tác đeo khẩu trang vải do quá dầy. Khẩu trang trẻ em thiết kế phù hợp ôm sát mặt bé nhưng không khiến bé khó thở và khó chịu. Khẩu trang cho bé là điều cần thiết khi dịch bệnh vẫn còn đang hoành hành nhiều nơi. Đi tiêm phòng là việc cần thiết. Tuy nhiên môi trường bệnh viện thực sự khá phức tạp. Thế nên, khi cho con đi tiêm phòng Ba mẹ hãy đeo khẩu trang cho bé nhé. Khẩu trang cho bé thực sự rất đáng yêu. Ngoài ra bé cũng cần được đeo khẩu trang khi đi ra ngoài đường. Khẩu trang cho bé có thể giúp bé lọc được bụi bẩn. Khẩu trang cho bé có thể cùng bé đi chơi cùng ba mẹ như đi siêu thị, đi ăn sáng.

Đối tượng sử dụng Khẩu trang trẻ em Famapro 5D 3 lớp hộp 10 cái có thể sử dụng cho tất cả trẻ em.

Hướng dẫn sử dụng

  • Rửa tay với xà phông xát khuẩn, dung dịch rửa tay với chất lượng diệt khuẩn đúng chuẩn.
  • Xác định đúng phần trên, dưới của khẩu trang để đúng hiệu quả.
  • Quan sát, chọn mang đúng mặt trong và ngoài của khẩu trang, tránh trường hợp mang lộn mặt gây kém hiệu quả.
  • Điều chỉnh cho hợp với gương mặt, đảm bảo kín phần mũi và miệng. Không nên chạm tay qua bề mặt bên ngoài khẩu trang trong suốt quá trình sử dụng khi lỡ chạm thì bạn phải rửa tay lại với xà phòng hoặc dung dịch để đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

Xem thêm Thu gọn

Nhận xét đánh giá của bạn
Khẩu Trang Trẻ Em - 5D Mask Nam Anh - Hộp 10 cái
51 đánh giá 5
5/5(1 bình chọn )
Đang tải...