Cồn 70 Độ Vĩnh Phúc Có Vòi Xịt 500Ml

Giá bán: Liên hệ
Cồn 70 Độ Vĩnh Phúc Có Vòi Xịt 500Ml ✅ Cồn 70 Độ Vĩnh Phúc Có Vòi Xịt 500Ml tiện lợi, dùng để diệt khuẩn, nấm sau thời gian tiếp xúc 2 phút. Đồng thời, diệt khuẩn dụng cụ y tế, bề mặt trong y tế.
Trạng thái: Còn hàng
SKU: 00032247
Thương hiệu: Vĩnh Phúc

Để phòng chống dịch bệnh Covid-19, Khách hàng tại TP. Hồ Chí Minh vui lòng giữ khoảng cách 2 mét. Quý khách hãy đặt hàng tại Website, chúng tôi sẽ giao hàng tại nhà nhanh chóng.

Cồn 70 Độ Vĩnh Phúc Có Vòi Xịt 500Ml

Tổ chức Y tế Thế giới khuyến cáo biện pháp hữu hiệu và đơn giản nhất để phòng ngừa Covid-19 là rửa tay sạch sẽ. Vì vậy, mọi người nên sát khuẩn tay hoặc các vật dụng có nguy cơ lây nhiễm (tay nắm cửa, điện thoại, mặt bàn, ghế,...) bằng các sản phẩm cồn diệt khuẩn có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng tại nơi uy tín.
Cồn 70 Độ Vĩnh Phúc có vòi xịt tiện lợi, giúp diệt khuẩn nhanh trong 2 phút, diệt khuẩn các bề mặt, thiết bị trong y tế nói riêng và sinh hoạt đời sống nói chung. Đặc biệt tại thời điểm dịch bệnh Covid-19 vẫn còn chuyển biến phức tạp, mọi người hãy luôn cẩn thận phòng tránh bằng cách tuân thủ nghiêm ngặt các biện pháp 5K, rửa tay khử khuẩn thường xuyên.
Cồn 70 Độ Vĩnh Phúc Có Vòi Xịt 500Ml
Cồn 70 Độ Vĩnh Phúc Có Vòi Xịt 500Ml diệt khuẩn, nấm sau thời gian tiếp xúc 2 phút
Như các sản phẩm diệt khuẩn khô khác, bạn chỉ nên dùng cồn 70 độ để sát khuẩn tay trong trường hợp không rửa tay bằng nước và xà phòng, tay không có vết dơ. Nếu tay có vết dơ bạn vẫn nên dùng dung dịch xà phòng rửa tay nhé. 
Bên cạnh đó, một số công dụng đa dạng khác của Cồn 70 độ như:

 • Dùng để diệt khuẩn dụng cụ y tế, bề mặt trong y tế. Diệt các vi khuẩn Staphylococus areus, Pseudomonas aeruginosa... sau thời gian tiếp xúc 120 giây.
 • Sát trùng ngoài da, sát khuẩn các vật dụng cá nhân, bàn ghế... 
 • Dùng để rửa mạch điện tử.

Cồn 70 trắng không gây hại cho sức khỏe bởi cồn ethanol là nhiên liệu sạch, an toàn, không gây hại cho người sử dụng, không độc hại như các loại chất đốt như xăng, dầu. Đồng thời, cồn 70 độ cho tác dụng diệt khuẩn rất tốt vì khả năng bay hơi chậm, cồn có thời gian để tiêu diệt vi khuẩn.
Trong thời điểm dịch bệnh lây lan qua các bề mặt tiếp xúc, việc trang bị sản phẩm cồn 70 độ cho sinh hoạt gia đình hay khi di chuyển trong các không gian công cộng là rất cần thiết. Bạn nên lựa chọn các sản phẩm từ nhà cung cấp uy tín để đảm bảo hiệu quả khi sử dụng nhé.
Sản phẩm được sản xuất bởi Công ty CP TM TB Y tế Vĩnh Phúc.

Thành Phần

Thông Tin Thành Phần
Thành phần
Hàm lượng
Ethanol
70-%

 

Ethanol 70%

Công Dụng

Chế phẩm được dùng để:

 • Diệt khuẩn Staphylococcus aureus, Pseudomonas aeruginosa, Shigella flexneri, Bacillus subtilis, Mycobacterium tuberculosis và nấm Candida albicans sau thời gian tiếp xúc 2 phút.
 • Diệt khuẩn dụng cụ y tế, bề mặt trong y tế.

 

Cách Dùng

Cách dùng
Dung dịch sử dụng nguyên chất, không pha loãng.
Dụng cụ y tế, bề mặt cần diệt khuẩn phải được làm sạch trước khi diệt khuẩn với cồn 70 độ VP.
Xịt trực tiếp lên bề mặt dụng cụ, thiết bị cần diệt khuẩn.
Đối tượng sử dụng
Dùng trong y tế và diệt khuẩn trong sinh hoạt gia đình, cộng đồng.

Tác Dụng Không Mong Muốn

Chưa có báo cáo về tác dụng phụ của sản phẩm.

Lưu Ý

   Không được uống chế phẩm.

   Bao bì chứa đựng chế phẩm, dung dịch chế phẩm sau khi sử dụng, vải mềm, bông gòn tẩm chế phẩm sau khi sử dụng phải được xử lý theo quy định đối với chất thải nguy hại.

 

Bảo Quản

Bảo quản ở nhiệt độ không quá 30 độ C. Tránh ánh sáng.

Xem thêm

Làm sao bảo quản tốt các dụng cụ sơ cứu?
 

 

Mua bộ dụng cụ sơ cấp cứu ở đâu?
 

 

Tại sao nên có bộ dụng cụ sơ cấp cứu ở nhà?
 

 

Dụng cụ sơ cứu nào cần mang khi đi du lịch, cắm trại?
 

 

Nhận xét đánh giá của bạn
Cồn 70 Độ Vĩnh Phúc Có Vòi Xịt 500Ml
51 đánh giá 5
5/5(1 bình chọn )
Đang tải...