Dung dịch vệ sinh phụ nữ  MEDI + SWISS INTIM WASCHLOTION NORMAL

Giá bán: 220.000 đ Giá thị trường: 299.000 đ -26%
Dung dịch vệ sinh phụ nữ  MEDI + SWISS INTIM WASCHLOTION NORMAL  Mang lại cho vùng cơ thể đặc biệt này sự chăm sóc cần thiết và đảm bảo cảm giác sảng khoái.  - Sản phẩm không chứa Paraben, Chất nhuộm và Triclosan.  - Panthenol (Pro-Vitamin B5): Giúp giữ ẩm tốt, do đó cung cấp cho da độ ẩm tối ưu sau khi rửa mặt. Ngoài ra, chúng có công dụng làm dịu và giảm các chứng và mẩn đỏ điển hình của làn da nhạy cảm.  - Giúp ổn định độ pH bảo vệ tự nhiên của vùng nhạy cảm, làm dịu da và giúp giảm ngứa và đỏ.  - Chiết xuất lá Aloe Barbadensis: Thành phần này có tác dụng tái tạo, chống viêm, giữ ẩm và bảo vệ da, chống oxy hóa tốt. Gel lá ức chế các chất có vai trò trong sự phát triển các khiếm khuyết mô và đã được chứng minh là kích thích sản xuất collagen bằng cách kích thích các đại thực bào và nguyên bào sợi. Chai 300ml Xuất xứ: Đức
Trạng thái: Còn hàng

Để phòng chống dịch bệnh Covid-19, Khách hàng tại TP. Hồ Chí Minh vui lòng giữ khoảng cách 2 mét. Quý khách hãy đặt hàng tại Website, chúng tôi sẽ giao hàng tại nhà nhanh chóng.

Dung dịch vệ sinh phụ nữ  MEDI + SWISS INTIM WASCHLOTION NORMAL

Thành phần  Dung dịch vệ sinh phụ nữ  MEDI + SWISS INTIM WASCHLOTION NORMAL  

 
Công dụng Dung dịch vệ sinh phụ nữ  MEDI + SWISS INTIM WASCHLOTION NORMAL  
- Sản phẩm vệ sinh phụ khoa Dung dịch vệ sinh phụ nữ  MEDI + SWISS INTIM WASCHLOTION NORMAL  được dùng để vệ sinh hàng ngày cho phụ nữ, vệ sinh những ngày hành kinh hoặc sau khi quan hệ.
- Sản phẩm cũng được dùng đối với phụ nữ mang thai và sau sinh để vệ sinh hàng ngày.
- SP hỗ trợ điều chữa cho người mắc phụ khoa như viêm âm đạo, âm hộ, nhiễm nấm, khí hư nhiều, ngứa.
- Đặc biệt an toàn cho da nhạy cảm
Dung dịch vệ sinh phụ nữ  MEDI + SWISS INTIM WASCHLOTION NORMAL  được bán tại trang web chính thức của nhà thuốc Pharmedi : với đội ngũ dược sỹ tư vấn tận tình.
- Hotline: .

Nhận xét đánh giá của bạn
Dung dịch vệ sinh phụ nữ  MEDI + SWISS INTIM WASCHLOTION NORMAL
51 đánh giá 5
5/5(1 bình chọn )
Đang tải...